Căn hộ diện tích 33m² rất ấn tượng từ cách thiết kế kiến thiết đến trang trí nội thất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Căn hộ được làm từ gỗ bạch dương tích hợp và gạch trắng tráng men với tường màu hồng tương phản rất ấn tượng và hiện đại. 
Nằm trong một tòa tháp dân cư 12 tầng ở thành phố Đài Bắc, căn hộ rộng 33m2 là nguyên mẫu cho một nhà khách đô thị nhỏ, được thiết kế cho những người làm việc trong thành phố thuê nhà.

"Hầu hết khách hàng của chúng tôi muốn đầu tư bất động sản và họ tiếp cận chúng tôi với hy vọng giới thiệu một mô hình sống đô thị thông minh trong một thành phố với tiền thuê ở mức trung bình, diện tích nhỏ nhưng có khả năng lưu trữ tốt", Phoebe Sayswow Architects nói với Dezeen.

Được thiết kế kiểu trung tính cho tương xứng mọi lứa tuổi, căn hộ trải rộng trên ba cấp độ trong một không gian mở.

Auto Draft

 

Một phòng khách cao gấp đôi nằm ngang với lối vào, phòng bếp, phòng ăn và phòng tắm được thu xếp rất khoa học, trong khi đó phòng ngủ nằm ở tầng lửng phía trên.

 

"Chúng tôi ra quyết định tạo thêm tầng lửng để sử dụng kết quả hơn không gian nơi này. Kết cấu và vị trí của tầng lửng được lên kế hoạch thiết kế cẩn thận để giảm thiểu cân nặng và đem lại cái nhìn thoáng đãng hơn. Căn hộ càng trở nên bé hơn nếu lãng phí chỉ 1cm", các kiến trúc sư cho biết.

Thang màu trắng kết nối phòng khách với tầng lửng được gắn trên bánh xe và có thể được di chuyển để cho phép truy cập vào không gian sống hiệu quả hơn.

 

"Chúng tôi đã thiết kế một chiếc thang di động và một chiếc ghế dài để kết nối các cấp độ khác nhau trong khi mang lại cảm giác vui tươi và ấm cúng trong căn hộ", các kiến trúc sư cho biết thêm.

Không gian phòng khách ở bên phải lối vào được trang bị dễ dàng với ghế sofa hai chỗ ngồi và bàn phụ ba chân. Được lót bằng gạch men trắng, khu nhà bếp không lịch kịch được xây dựng vào bức tường lưu trữ bạch dương đối diện phòng tắm.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Van ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

"Gỗ bạch dương mang về cảm giác ấm áp, trong khi những viên gạch tráng men màu trắng mang về sự thanh tịnh". Các viên gạch lót sàn và tường của phòng tắm tạo thành một chiếc lưới màu hồng được chấm bằng gốm trắng và phụ kiện màu đen.

 

 

 
Phòng khách và nơi phòng bếp tương tự như nơi ăn uống dường như tăng gấp đôi diện tích nhờ chiếc bàn tròn bài trí thông minh. "Các cấp độ ba chiều của chỗ ngồi khuyến khích một cuộc trò chuyện năng động trong căn hộ," các kiến trúc sư nói. "Ý định của chúng tôi một lần tiếp nữa là tạo ra trải nghiệm sống ấm cúng và vui vẻ".

 

Các cửa sổ từ sàn đến trần ở phía xa của căn hộ có tầm nhìn ra khắp thành phố từ không gian bếp và từ phòng ngủ trên gác lửng phía bên trên đồng thời cho ánh sáng xuyên qua khu vực phòng khách. Trên tầng lửng, một chiếc giường thấp nằm dựa vào một bức tường cùng tủ quần áo bạch dương.

(Nguồn: Dezeen)

 Theo Nhịp Sống Việt

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang