5 cách mua sắm thời bão giá

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


5 mẹo mua sắm và chọn lựa thời bão giá để mỗi lần đi siêu thị, tiền triệu không vẫy tay chào ra khỏi túi
 
Nhiều bà nội trợ lầm tưởng, cứ dính đến siêu thị là khó có thể tiết kiệm được nhưng bạn đã lầm nếu nằm lòng 5 mẹo mua sắm và chọn lựa sau khi đi siêu thị.

1. Lên danh sách những thứ cần mua và chỉ tìm đúng những thứ trong list

Đi siêu thị, thật sự quá nhiều chủng loại và đa dạng đồ dùng trong GĐ. Chính vì vậy dù bạn có tiêu hết tiền triệu thì khi khuân hàng hóa về vẫn thấy dường như chẳng có gì.

Không hề ít bà nội trợ từng thú nhận, khi đi siêu thị họ tha một đống đồ về mà không dùng đến. Nhiều thứ mua về vứt trong tủ còn quên dùng, cuối năm dọn nhà mới thấy hóa ra nhà mình có thứ đó.

Để tránh điều này, trước khi đi siêu thị, bà nội trợ nhất thiết phải lên danh sách những thứ cần mua ra một tờ giấy. Khi đến siêu thị rồi, chỉ tìm đúng những thứ trong list mà thôi, tuyệt đối không nhìn ngó lung tung. Cực kỳ giảm bớt chuyện ghé siêu thị đột ngột, ngoài kế hoạch.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Kệ siêu thị chi tiết và miễn phí.

 

Auto Draft

Trước khi đi siêu thị, bà nội trợ nhất thiết phải lên danh sách những thứ cần mua ra một tờ giấy.

  2. Chỉ mang theo các tiền nhất định, không mang quá nhiều

Nhiều bà nội trợ rỉ tai nhau đi siêu thị chỉ nên mang theo một số tiền nhất định. Bởi vì nếu không, bạn sẽ tiêu sạch những đồng tiền trong ví nếu điều hành và kiểm soát mua sắm và chọn lựa không tốt.

Thực tế, tất cả những siêu thị đều lên kế hoạch rất thấu đáo để thu hút khách hàng mua sản phẩm dịch vụ nhiều đến mức có thể. Chính vì như thế, còn nếu như không biết cân nhắc, bạn sẽ bị choáng ngợp trước ngồn ngộn hàng hóa, dẫn đến chi tiêu ngoài dự định.

3. Đừng quá quan tâm đến hàng Tặng Kèm

Đi siêu thị bất cứ thời điểm nào, sẽ có rất nhiều kệ hàng được trưng bày bắt mắt cùng những chương trình khuyến mãi nổi bật.

Vấn đề này khiến bạn không thể không ngó lơ được. Tuy nhiên, lời khuyên đưa ra là bạn chỉ nên tập trung sự chú ý vào những mặt hàng có trên danh sách lên sẵn của mình hoặc được sử dụng nhiều trong nhà.

Đừng vì ham rẻ mà rước các sản phẩm khuyến mãi về nhà nếu bạn chưa cần đến nó.

4. Luôn chú ý khảo giá cũng giống như sưu tầm phiếu giảm giá mua hàng

Không ít người nghĩ, vào siêu thị mua hàng sẽ được giá tốt. Nhưng nhiều món đồ lại có thể có giá đắt hơn so với các cửa hàng bên ngoài. Vì thế bạn nên khảo giá khi đi mua hàng.

 

Nên kiểm tra giá bán cùng với các nhãn hiệu muốn mua và chú ý tới trọng lượng

 
Đặc biệt nên kiểm tra giá bán cùng với các nhãn hiệu muốn mua, chăm chú quy cách trọng lượng đóng gói ghi trên bao bì. không ít sản phẩm có giá bán và trọng lượng khác nhau dễ làm bạn bỏ ra nhiều tiền nhưng nhận được ít sản phẩm hơn nếu tính toán không kỹ.

Ngoài ra, nếu có phiếu mua hàng dự thưởng hay phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mua hàng, nhất là các mặt hàng bạn liên tiếp sử dụng thì cứ luôn mang theo khi đi mua sắm và chọn lựa. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền mỗi khi đi siêu thị.

5. Ghé siêu thị chọn xong đồ cần mua là ra lấy xe đi về luôn

Đừng bao giờ đi siêu thị chỉ vì muốn xem hàng. Bởi vì khi xem hàng, bạn sẽ bị thu hút bởi các mặt hàng và ngay lập tức móc tiền trong túi ra trả nếu có sẵn. Điều này dễ khiến phát sinh mua sắm ngoài kế hoạch.

Nếu đã ghé siêu thị mua sắm xong, bạn nên lấy xe ra về nhà luôn. Tuyệt đối đừng lượn lờ trong siêu thị vui chơi giải trí.

 Nhiều chị em than trời rằng, mỗi lần vào siêu thị họ đều nhất quán sẽ chỉ mua cái này thôi nhé. Nhưng khi vào đến nơi, mua cái cần tìm xong xuôi, đẩy chiếc xe từ từ lượn qua các sản phẩm, mắt và tay họ cứ thấy bao nhiêu đồ đạc. Rồi họ cứ nâng lên hạ xuống và cuối cùng thấy cái gì cũng cần thiết cả. Cứ thế họ nhặt cho vào xe hàng luôn và tiền triệu cứ vẫy tay chào ra khỏi túi. lúc trở về nhà lại tiếc hùi hụi.

Vì vậy nếu đã ghé siêu thị mua sắm xong, bạn nên lấy xe ra về nhà luôn. Tuyệt đối đừng lượn lờ trong siêu thị vui chơi.

Theo Afamily/Nhịp sống Việt

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang