Vì sao trong ngày tết nguyên Đán khó khăn trong kiếm dịch vụ bảo vệ

Hằng năm vào dịp tết Nguyên Đán người người nhà nhà đều lo lắng vấn đề an ninh. Do đó nhu cầu tìm dịch vụ bảo vệ cũng tăng lên. Mặc dù vậy vì cuối năm ai ai cũng muốn đoàn tụ cùng gia đình nên vấn đề tìm đảm bảo cũng khá căng thẳng.

Auto Draft

Tiết trời vào xuân, khi nhà nhà người người náo nức lên kế hoạch cho những chuyến du xuân bên gia đình, người thân. Cũng vào những ngày Tết, mọi người đều có những ngày nghỉ để ăn Tết nên phần lớn tại các văn phòng công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh mua bán… đều không còn không ít nhân viên như thường ngày. Nếu có chỉ là đơn vị chủ quản bố trí một hai nhân viên thay phiên nhau trực vào 3 ngày Tết.

Tuy vậy giữa sự nhộn nhịp và có phần xao nhãng trong việc trông coi trụ sở văn phòng, nhà ở để hoà nhập vào cuộc sống ngày xuân. Đây được coi là thời điểm mà những đối tượng vô công rỗi nghề tận dụng sự thiếu cẩn trọng này của mọi người để trà trộn, thực hiện những hành vi cướp bóc, gây rối trật tự. Vậy chẳng phải những tài sản cố định của chúng ta đang gặp nguy hiểm hay sao. Chính vì thế, cần bảo đảm nhà ở tết Nguyên Đán 2019 đang là nhu cầu rất cấp thiết hiện giờ

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá Công ty bảo vệ ở quận bình tân. Liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ và tìm hiểu thêm thông tin liên quan.

Áp lực của nhân viên bảo vệ trong những đợt nghỉ lễ Tết

Chủ yếu các cửa hàng, địa điểm kinh doanh, doanh nghiệp, công ty, nhà máy phân xưởng… đều là nơi lưu giữ không hề ít những tài sản cố định có giá trị lớn. Những đối tượng cướp bố nắm được vào thời điểm nghỉ Tết, nhân viên không có nhiều cũng như lỏng lẻo trong khâu tổ chức, chỉ có nhân viên bảo vệ ngày Lễ, tết túc trực. Nên lẽ dĩ nhiên, chỉ cần một chút sơ sẩy cũng sẽ là cơ hội để chúng ra tay thực hiện hành vi gây hại cho đơn vị chủ quản.

Nhưng ngược lại, tại các trung tâm mua bán, khu vui chơi và giải trí, siêu thị, khu họp chợ… lại vô cùng náo nhiệt và đông đúc. Vì vậy, đòi hỏi nhân viên bảo đảm phải được lên phương án bảo vệ phù hợp để đảm bảo sự an toàn cho mọi người, cũng như kịp thời ngăn chặn những hành vi cướp bóc, móc túi của các đối tượng xấu.

Cũng chính vì có tầm quan trọng như thế nên những áp lực mà anh chị em nhân viên đảm bảo phải gánh vác không nhẹ nhàng chút nào. Nếu chúng ta chỉ đánh giá sự việc bên ngoài khi chỉ thấy nhân viên bảo vệ chỉ làm công việc canh gác, trực ban thì không thể nhận biết trọng trách nặng nề trên đôi vai của họ. Chúng ta phải nhìn nhận theo 1 hướng xa hơn, trong khi chúng ta vui vẻ chơi Tết bên cạnh người thân, gia đình thì nhân viên bảo đảm phải luôn trong tâm thế làm việc căng thẳng, xa gia đình để có thể bảo đảm sự an toàn, giữ vững tình hình trật tự an toàn cho xã hội. Áp lực của nhân viên bảo vệ trong những thời điểm dịp lễ Tết.