Vài nguyên nhân bạn nên dùng cổng tự động âm sàn

Hệ thống cổng tự động âm sàn được kết nối với các thiết bị thông minh, cũng như hệ thống kiểm soát hiện đại, vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Cũng là sản phẩm cổng tự động nhưng cổng tự động âm sàn lại có những ưu thế ấn tượng, tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng, trở thành sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Cổng tự động âm sàn mang những ưu thế của cổng tự động

Cổng tự động âm sàn là sản phẩm thừa hưởng nhiều ưu điểm nổi bật của các dòng cổng tự động nói chung. Đặc biệt khi được ứng dụng công nghệ tự động hóa, tạo ra dòng sản phẩm có những ưu điểm vượt trội đáp ứng của người dùng.

Auto Draft

Hiểu đơn giản, sản phẩm thuộc dòng cổng tự động nên tất nhiên nó sẽ mang những ưu thế của cổng tự động. Sản phẩm sử dụng động cơ mô tơ để kéo đẩy cổng tự động âm sàn sẽ tiết kiệm được thời điểm đáng kể cũng như sức người khi mở cổng, từ đó tạo sự tiện ích cho người dùng mọi khi ra vào. Lúc này bạn chẳng rất cần phải băn khoăn lo lắng về cả cánh cổng lớn, vì việc đóng mở đã rất thuận tiện khi có cổng tự động âm sàn. ]

Với những chiếc cổng tự động, bạn chỉ cần một động tác điều khiển nhẹ nhàng, là có thể đánh xe vào một cách an toàn nhanh chóng. Ngoài ra, cổng tự động âm sàn cũng có khả năng bảo mật, an toàn rất cao. vì thế bạn sẽ không cần lo lắng không ít cho việc bảo đảm an ninh Khu Vực mình sinh sống, làm việc….Hệ thống cổng tự động âm sàn được kết nối với các thiết bị thông minh, cũng giống như hệ thống kiểm soát hiện đại, chính vì như thế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chất liệu làm nên các cánh cổng cũng vô cùng kiên cố nên bảo đảm an toàn độ bền cao.

Những ưu điểm riêng so với cổng tự động thông thường

So với các loại cổng tự động thông thường, thì dòng sản phẩm cổng tự động âm sàn có bộ mô tơ và hệ thống động cơ hoạt động không lộ thiên vì đã được chôn bền vững dưới đất. Đây là một chi tiết khác lạ chỉ có những sản phẩm cổng tự động âm trần mới có giúp tăng tính thẩm mỹ cho hệ thống cổng.

Nhờ điểm mới này mà sản phẩm không cồng kềnh và rườm rà. Nhìn bên ngoài cổng tự động rất đơn giản nhưng bên phía trong lại được thiết kế vô cùng công phu. Quý khách sẽ cực kỳ thích thú khi sản phẩm có vẻ rất bình thường, giản dị nhưng lại đem lại nhiều tiện ích kỳ diệu. Ngoài ra, cổng tự động âm sàn được chôn dưới nền giúp chúng tránh được các yếu tố thiên nhiên mưa nắng ảnh hưởng tác động từ đó bảo vệ độ bền của chiếc cổng tốt hơn nhiều so với những sản phẩm thông thường khác.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.