Ưu điểm của kệ ốp cột trưng bày sản phẩm ở siêu thị

Đa số người đi ẩm thực cảm thấy bị ấn tượng mạnh bởi các hình thức trưng bày và trang trí sản phẩm tại các kệ ốp cột trưng bày ẩm thực độc đáo và ấn tượng.
Tại đây các sản phẩm cạnh tranh khốc liệt về mặt hình ảnh từ hình ảnh ốp đầu kệ siêu thị, hình thức kệ ẩm thực, cổng chào tại lối đi, kệ trưng bày sản phẩm nhỏ, pallet quảng cáo,…

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Ưu điểm của kệ ốp cột trưng bày sản phẩm ở siêu thị

Ưu điểm kệ cột trưng bày sản phẩm

Một điểm bán hàng mạnh là một điểm bán làm cho khách hàng hài lòng về mặt dịch vụ, về sự cung ứng thông tin và hình ảnh bắt mắt giúp tạo ra sự quyết định mua hàng của người tiêu dùng tiềm năng hoặc tạo hình ảnh gợi nhớ khi khách hàng quay lại lần sau.

Vì đó, kệ ốp cột siêu thị trưng bày sản phẩm là một loại kệ trưng bày sản phẩm lớn tại các hệ thống siêu thị, trung tâm giao thương, cưa  hàng bách hóa lớn.

Kệ ốp cột nhà hàng siêu thị trưng bày sản phẩm có thiết kế từ 2 đến 4 mặt tùy vị trí đặt kệ trong siêu thị kết hợp với đèn led trắng hay màu chủ yếu gây sự chú ý của khách hàng mà mình muốn họ quan tâm làm nổi bậc sản phẩm trưng bài trên đó.

Lý do nên sử dụng kệ ốp cột trưng bày sản phẩm trong siêu thị 

Nếu kệ được đặt ở cột sát tường thì chỉ cần 1 hoặc 2 mặt kệ là được, khi này diện tích kệ và chi phí kiến thiết và sản xuất kệ cũng sẽ được giảm đáng kể.

Nếu kệ ốp cho cột ở giữa khu mua sắm thì nên tận dụng cả khu vực cột cần ốp kệ cả 4 phía, kệ ốp cột quảng cáo và trưng bài sản phẩm đem về hiểu quả cao nhất cho việc tiếp cần khách hàng mục tiêu. Ngoài ra xây cất nhiều mặt kệ ốp cột trưng bày sản phẩm sẽ hút mọi ánh nhìn của mọi khách hànggiúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình muốn trưng bày.

Kệ ốp cột có nhiều loại được sản xuất sử dụng nhiều cấu tạo từ chất để bạn có thể lựa chọn phù hợp và kết hợp với các hiệu ứng đèn led hay đèn neon bắt mắt phù hợp với vị trí và đối tượng khách hàng bạn mong muốn cho từng sản phẩm trưng bày của bạn.

-st-