Thói quen vào buổi tối giúp giảm cân

Không cần phải ăn kiêng nghiêm ngặt để tập thể dục, bạn có một thân hình cân đối, làn da trắng hồng, rạng rỡ với những món ăn buổi tối hôm sau.

Giảm cân

giam-can-phunutoday_vn
Chuối đêm để giảm cân.
Đường pha sữa

Nếu bạn uống sữa ấm không đường trước khi đi ngủ, nó sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo dư thừa tồn tại trong cơ thể. Bạn nên lưu ý, chọn sữa nóng thay vì sữa lạnh và sữa bạn uống sữa nên không có đường, ít chất béo.

Ngoài ra, chế độ ăn uống hàng ngày có thể là tăng các sản phẩm làm từ sữa, nó sẽ dễ dàng để trọng lượng cơ thể và sức khỏe, ít mệt mỏi ngay cả khi bạn kiểm soát để giới thiệu một khẩu phần ăn kiêng nghiêm ngặt. Không chỉ giúp giảm cân, uống sữa có nhiều cách để chăm sóc làn da của bạn khi bạn đang ăn kiêng.

Ăn tối ánh sáng

Theo Sức khỏe phụ nữ, nếu bạn muốn thức dậy với một cảm giác sảng khoái, bạn nên hạn chế ăn muối ăn vào đêm hôm trước. Khả năng lưu trữ muối, cơ thể không thể phân biệt, bạn cảm thấy nặng nề vào buổi sáng.

Tắt đèn trong phòng ngủ

giam can o tre em

Theo một nghiên cứu công bố trên động vật trong Tạp chí Nghiên cứu Tạp chí tùng hormone melatonin có thể giúp cơ thể sản xuất chất béo nâu đốt cháy calo. Điều này có thể xảy ra khi bạn đang ngủ trong bóng tối hoàn toàn. Vì vậy, chắc chắn không phải thúc đẩy đèn phòng ngủ giảm cân.

Nhiệt độ trong phòng giảm

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ngủ trong nhiệt độ phòng là 19 độ C có thể đốt cháy nhiều hơn 7% lượng calo như nhóm ngủ trong phòng 23 độ C.

Chuối

Ăn một quả chuối trước khi đi ngủ sẽ giúp giấc ngủ yên tĩnh hơn. Ngoài ra, chuối có khả năng sản xuất năng lượng trong khi bạn ngủ, nên ăn chuối vào ban đêm là một điều kỳ diệu khi giảm cân, bạn không cần phải tập thể dục.

Hơn nữa, chuối là loại thực phẩm được giàu chất xơ và ít calo, chỉ chứa một quả chuối 80-100 kcal cách đây rất lâu, chuối là phụ nữ được cho là trong menu giảm cân hàng ngày. Nếu bạn ăn quá nhiều vô tình loại thực phẩm giàu tinh bột và chất béo ăn tối, cách tốt nhất là bạn có một quả chuối để ăn.

Xem thêm: Dễ bị béo bụng khi ở nơi ồn ào?