Tại sao cần lắp đặt hệ thống giữ xe hiện đại?

Hệ thống giữ xe dùng công nghệ thẻ giấy đang ngày càng trở nên xưa cũ vì có nhiều kẻ hở cho kẻ gian dễ dàng lấy cắp như giấy dễ dàng bị sao chép và bị làm giả , rất khó điều hành và kiểm soát điều hành doanh thu.

Để giải quyết vụ việc này từ năm 2009 đến nay nước ta đã lộ diện nhiều Hệ thống giữ xe thông minh quản lí bãi xe bằng laptop với công nghệ thẻ từ thông minh.

Máy giữ xe thông minh giúp người vận hành kiểm soát chính xác được xe ra- vào tới từng thời điểm, từng biển số xe và Bức Ảnh lái xe thông qua camera nhận dạng biển số và thẻ giữ xe thông minh. Việc soát vé tại cổng ra / vào sẽ trở lên dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm thời khắc, tránh ùn tắc xe và tạo nét văn minh, hiện đại cho các khu trung tâm.

Hệ thống giữ xe thông minh còn bảo đảm an toàn việc chống mất cắp xe, quản lý thu phí chính xác, chống thất thoát, giảm nhân viên kiểm soát và điều hành.

Máy giữ xe quẹt thẻ được đánh giá là chiến thuật thân thiết với môi trường, không có rác thải từ vé giấy và đặc biệt tất cả các thiêt bị sử dụng đều đạt chuẩn công nghiệp, hoạt động liên tục, bền bỉ và vận hành trơn tru.

Ưu thế Hệ thống giữ xe thông minh HTG

– Tiết kiệm được 50% nhân công lao động.
– Gia tốc Hệ thống giữ xe thông minh nhanh gấp 2 lần giữ xe bằng tay.
– Có nhiều tiện ích của Hệ thống giữ xe thông minh sẽ giúp người quản lí đượcquản lí tốt hơn.
– Tính bảo mật của Hệ thống giữ xe thông minh rất to lớn vì dùng bằng công nghệ thẻ Mifare được mã hóa 16 lớp password.

Các chức năng của Hệ thống giữ xe thông minh

 Điều hành và quản lý chấm công nhân sự.
Quản lý và điều hành lợi nhuận từng giờ, tháng, năm.
Quản lý và điều hành thẻ theo dạng vé tháng.
– Tùy chỉnh công thức tính tiền theo yêu cầu của người quản lý và điều hành.
– Nhận dạng biển số tự động.
– Tự động điều khiển barrier …………còn không ít tính năng khác của Hệ thống giữ xe thông minh  mà trên đây chúng tôi không thể liệt kê hết, muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ theo thông tin sau , mọi thắc mắc của bạn về Hệ thống giữ xe thông minh sẽ được trả lời thỏa đáng nhất.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tu dong chi tiết và miễn phí

1 số ít Tấm hình thực tế Hệ thống giữ xe thông minh

Công viên thành phố Bắc Giang

 (Sưu tầm)