Nơi trực tiếp sản xuất giá giá kệ siêu thị hàng đầu

 Giá kệ siêu thị là gì?

Giá kệ siêu thị hay còn được gọi với cái tên khác là kệ bày hàng, kệ siêu thị mini hay kệ đựng hàng hóa. Thị Trường bán lẻ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị ngày càng tăng, giá kệ siêu thị đáp ứng được đa số những mong muốn của các chủ cửa hàng như:

Trưng bày được rất nhiều sản phẩm hàng hóa, hàng hóa được trưng bày ngăn nắp và gọn gàng, phân chia hàng hóa theo từng khu vực, từng loại hàng hóa, chủng loại sản phẩm, khách hàng dễ dàng trong việc mua sắm chọn lựa và lựa chọn.

Ngoài ra tính làm đẹp cũng luôn được đề cao trong thời đại ngày nay, vì vậy việc dùng giá kệ siêu thị tạo ra không gian bài bản hiện đại hơn. Giá kệ siêu thị không những cung ứng được mong muốn của chủ cửa hàng mà còn tạo thuận tiện cho khách hàng khi mua hàng.

Nhà Sản Xuất giá kệ siêu thị hàng đầu VN

Với sự đầu tư về nhà máy trên 5000m2, đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành được đào tạo bài bản đã kiến thiết và sản xuất được những sản phẩm giá kệ hiện đại, có độ bền cao, giá thành cạnh tranh.

Hệ thống máy móc được nhập khẩu, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại, vật liệu sơn, sắt tĩnh điện mới nhất Hiện nay giúp giá kệ siêu thị có thời điểm sử dụng lâu năm phân phối được yêu cầu cao cho chất số lượng sản phẩm.

Auto Draft
Nhà xưởng được đầu tư máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Hiện nay, Việt Nam phân phối các dòng sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ để hàng hóa, kệ trưng bày hàng siêu thị chính hãng, quầy kệ siêu thị, quầy hàng siêu thị và khá nổi bật với hai dòng sản phẩm kệ siêu thị chủ đạo là kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị, độ dày từ 0,6mm đến 0,8mm – quý khách hàng yêu cầu độ dày lớn hơn có thể để đặt đơn hàng theo yêu cầu.

Ưu điểm của dòng sản phẩm giá kệ trưng bày được sản xuất tại là được phun sơn tĩnh điện chống hoen rỉ, dùng được lâu dài hơn, chịu được sức nặng hàng hóa. Đa dạng về form size, màu sắc đa dạng chủng loại, sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Kệ đơn dùng trong siêu thị thường là kệ áp tường hoặc kệ đầu dãy hoặc trong các cửa hàng có không gian hẹp và được thiết kế với một số kích thước chuẩn phổ biến như dưới đây:

Chiều cao: 1,2m, 1,5m, 1,8m, 2m, 2,2m.
Chiều dài tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m.

Kệ đơn siêu thị

Kệ đôi dùng trong siêu thị là loại kệ kép, tương tự như chức năng của hai kệ đơn áp lưng vào nhau. Kệ đôi thường được đặt ở giữa các lối đi để bày hàng phía 2 bên rất thuận tiện và có các size chuẩn như:

 Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm.

 Chiều dài tầng bày hàng: 70cm, 90cm, 1,2m

 
Kệ đôi siêu thị

 Giá kệ siêu thị mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn để bày trí sản phẩm sao để cho bắt mắt, gọn gàng thông thoáng, khách dễ xem – dễ mua, dễ thu xếp và kiểm kê hàng hóa.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Giá kệ siêu thị chi tiết và miễn phí

Không những đẩy mạnh về chất lượng, bảo đảm về giá thành, mà doanh nghiệp còn xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước. Lúc này, các sản phẩm của thương hiệu Việt Nam được phủ sóng rộng khắp từ Bắc tới Nam, tại các thành phố lớn có các nhà sản xuất độc quyền, đáp ứng số lượng lớn và chủ động với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, khi khách hàng lựa chọn các sản phẩm giá kệ do nước ta sản xuất, các đối tác còn được trực tiếp support, thiết kế mặt bằng miễn phí và giúp các bạn lựa chọn những sản phẩm giá kệ đúng với nhu cầu sử dụng và bảo đảm độ bền, tính tiết kiệm trong quá trình sử dụng.

Mỗi diện tích size sẽ có giá kệ cân xứng, tùy vào sản phẩm mà quý khách hàng sẽ có thể chọn giá kệ để hàng riêng cho từng dòng sản phẩm.

Là nhà sản xuất trực tiếp, với những thế mạnh về kiểu dáng, thiết kế, chất lượng, giá thành và dịch vụ, tự tin đưa đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

(Sưu tầm)