Những bộ bàn ăn gỗ mang phong cách Rustic

  Rucstic chú trọng tối đa sự đơn giản, mộc mạc theo hướng truyền thống nên bàn ghế ăn mang đẳng cấp và sang trọng này cũng giản đơn không thua kém.

Bộ bàn ghế ăn bằng gỗ lý tưởng cho những khoảng không gian sống hiện đại khi mà cuộc sống con người ngày càng bận rộn, những bữa cơm bên cạnh người thân yêu trở thành những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ.

Auto Draft
Bàn đi cùng ghế dài mang đến sự thú vị khi ăn uống, học bài hay xem các chương trình giải trí.

Chúng tôi Công ty cổ phần chế biến gỗ xuất khẩu Hưng Thịnh, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, thu mua phôi gỗ cao su số lượng lớn. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.


Không cần sử dụng quá nhiều chi tiết nhưng bộ bàn ghế ăn sang trọng Rustic vẫn cuốn hút trong không gian hiện đại.

Nhìn vào bộ bàn ghế chúng ta dễ nhận biết đây đích thực là quý phái Rustic nhờ sử dụng làm từ chất liệu gỗ, kiểu dáng chân hình chữ X bắt mắt.

Phòng ăn mang đẳng cấp Rustic thường giống với đẳng cấp và sang trọng Bắc Âu vì cũng sử dụng gỗ, thảm trải sàn và gam màu trắng.

Mặt bàn ăn rộng rãi sử dụng sơn phủ bên ngoài để giữ nguyên màu sắc tự nhiên của gỗ đồng thời tạo độ bóng cho nội thất.

Bàn ăn màu trắng đi kèm với ghế ăn lưng cao mang đến cảm giác vừa hiện đại vừa cổ điển.

Nội thất mang đẳng cấp và sang trọng Rustic thường được trang trí thêm hoa hay cây xanh khiến người sử dụng cảm nhận được thiên nhiên đang ở rất gần.

Khi gia đình bạn có đông thành viên hay thường mời đồng đội đến nhà đừng ngần ngại sắm bộ bàn ghế bằng gỗ cổ điển và sang trọng và hoành tráng như trên.