Ngôi nhà nhỏ gọn bỗng đẹp ngỡ ngàng nhờ kiến thiết nội thất thông minh

Nhờ biết cách chọn nội thất và tông màu, gia chủ biến căn hộ một phòng ngủ chật hẹp thành môi trường sống rộng rãi, gần gũi với thiên nhiên.
 

Auto Draft

Ngay phòng khách đã cảm nhận rõ rệt sự thân thuộc của thiên nhiên. Từ chiếc bàn phía dưới tivi, chậu cảnh lớn đặt cạnh đó, các chậu cây bên ngoài ban công phòng khách. Phía trên trần nhà là giá treo đèn bằng thanh gỗ mộc. Tất cả tạo được khung cảnh phòng khách ấn tượng, gần cận quá đỗi.

Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Ván ghép cao su tại Bình Dương. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Việc chọn các gia công bằng chất liệu không còn xa lạ như da, gỗ giúp diện mạo phòng khách trở nên thân thiết hơn với người dùng. Bên ngoài ban công cũng là 1 trong những kỳ công của đội ngũ thiết kế khi họ tạo nên khu vườn sống động thật sự.

Để tạo sự riêng tư cần thiết, mỗi khu vực chức năng đều có vách ngăn phân tách rạch ròi.

Góc đọc, chuyện trò cho gia chủ.

Góc thư giãn ngồi xem tivi nơi phòng khách gây ấn tượng nhờ các món đồ nội thất hình dáng xa lạ.

Tranh phong cảnh hoang dã và gương soi giúp lấy sáng cho nơi phòng đọc.

Các thành viên trong nhà có thể chọn việc đứng ở chỗ nào xem tivi. Có thể ngồi trên ghế đệm phía trước hoặc ghế sofa da phía sau đều được.

Theo Lâm Vỹ

Tiền phong