Nên lựa chọn lắp đặt barie tự động chỗ nào cho phù hợp?

Theo cùng với đà cải tiến và phát triển của hàng loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần mở ra nhiều hơn và không còn là một trong thiết bị xa lạ với con người. Với chức năng kiểm soát hiệu quả của mình thì barie tự động thông thường sẽ có mặt ở những khu vực cần bảo vệ và kiểm soát điều hành phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những khu vực nào tương thích cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng  khám phá câu hỏi này nhé.

Auto Draft

Lắp barie tự động.

Những vùng cần lắp đặt barie tự động

 • Sau đây là những vị trí, khu vực tiến hành lắp đặt barie tự động phù hợp
 • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường đào tạo, bệnh viện.
 • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, TTTM, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường lớp, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần kiểm soát lượng phương tiện ra vào và luôn có nhân viên bảo vệ trông coi.
 • Cho nên vì thế, lúc này tại cổng ra vào của những khu vực này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp điều hành và kiểm soát phương tiện hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: barrier tự động chi tiết và miễn phí

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

Lắp đặt barie tự động.

 • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng nghìn lượt xe ra vào mỗi ngày. còn nếu như không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc bảo đảm và kiểm soát và điều hành lượng phương tiện ra vào cho nhân viên. Vì vậy, hệ thống baire tự động là 1 trong những thiết bị không thể thiếu tại khu vực này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn điều hành và kiểm soát lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách hiệu quả mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera giám sát, đèn led,… để hoàn thiện hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe ở khu vực tầng hầm, không gian hẹp, bị tinh giảm thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là thích hợp nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

 • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt buộc các phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại khu vực này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua khu vực này

Barie tự động cho bãi giữ xe.

Lắp đặt barie tự động tại vùng đường tàu hoả giao với đường dân sinh

 • Ở nước ta, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, vì thế, barie tự động là một thiết bị không thể thiếu ở khu vực này.
 • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những tuyến đường nhất định có lực lương quân đội bảo vệ, nhằm tăng tốc an ninh khu vực.

Lưu ý khi lắp đặt barie tự động cho những vùng trên

 • Vị trí lắp đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để đảm bảo độ bền của thân vỏ barie, cũng nhu bảo đảm các vi mạch điện tử phía bên trong.
 • Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, do vậy, khi kéo dây điện cho barie quý khách nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie thường được đặt ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây đảm bảo.
 • Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… rất cần phải đảm bảo an toàn đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.
 • Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã biết được vai trò tương tự như tầm quan trọng của việc lắp đặt barie tự động quan trọng và cần thiết như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nhờ có các barie tự động mà bạn cũng có thể đảm bảo hơn về tính an toàn, an ninh vùng mình lắp đặt, tương tự như giúp cho con người tiết kiệm được nguồn nhân lực trong việc điều hành, kiểm soát phương tiện tại những vị trí đó hơn.