Một số vấn đề cần lưu ý trước khi lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách

Sàn gỗ công nghiệp có khả năng lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau trong gia đình. Trong các số đó phòng khách là không gian thường được lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhất vì đây là không gian gia đình dùng để tiếp khách nên nhiều người dân chú trọng hơn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng mày mò về những điều cần lưu ý trước khi lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách.

Xem thêm: Các sản phẩm Dăm gỗ thuộc công ty Hưng Thịnh tại đây

Auto Draft

 1. Lắp đặt sàn gỗ

Trong khi lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thì lắp đặt làm sao để có thể tạo thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng và từ đó có thể hỗ trợ cho căn phòng đẹp hơn.

Sàn gỗ sau khi được lắp đặt xong thì có ổn định hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào phía bên dưới mặt sàn chúng ta làm có ổn định hay không.

Bề mặt của sàn trước khi lắp đặt cần được làm phẳng hoàn toàn, không gồ ghề có như vậy thì mặt sàn sau khi lắp đặt sàn gỗ xong mới đẹp và không phát ra tiếng kêu khi di chuyển.

2. Sử dụng phụ kiện

Đối với việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thường sẽ được lót một lớp nilon hoặc 1 lớp xốp nằm ở phía dưới dùng để sàn có thể hoạt động được cực tốt và né tránh thấm hút nước trực tiếp khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp.

Đối với những sàn nhà đã được lắp đặt sẵn sàn bằng gạch men thì thường sẽ sử dụng thêm những loại phào chân tường hoặc dùng nẹp bo ghim chân tường để tăng thêm tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tường nhà sau khi lắp đặt xong.

3. Lưu ý

Khi lắp đặt sàn gỗ ở các phòng khác biệt chúng ta nên lắp đặt có những không gian để sàn gỗ có chỗ dãn nở và cũng là để khi tháo lắp làm vệ sinh sàn gỗ trong tiến độ sử dụng cũng dễ dàng và dễ dàng hơn.

Chỉ với những chú ý rất đơn giản đã có khả năng giúp cho chúng ta hoàn thành việc lắp đặt sàn gỗ công nghiệp cho phòng khách của căn nhà đẹp hơn và bền hơn theo thời gian sử dụng. Hy vọng bài viết này có thể giúp ích được cho các bạn trong việc lắp đặt sàn gỗ cho phòng khách.