Mách nước tặng quà cho vợ ngày 20/10

Đối với mỗi dịp lễ đặc biệt cho phụ nữ hơn nam giới lại đau đầu trong việc lựa chọn những món quà ý nghĩa, thực sự có khả năng “một nửa” của mình. Và nếu bạn là một trong số họ, GloryBites lại tư vấn cho một số món quà này!
Khăn lụa
Vào những ngày khi một cơn gió lạnh sưu tập khăn choàng lụa giúp bạn cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc. In lụa khăn quàng khăn hay đồng bằng là sự lựa chọn khá hợp lý, bạn nên dựa vào cá tính, sở thích quà tặng của vợ mình để lựa chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp với các khăn. Nếu bạn không chắc chắn của “hương vị” của người vợ, chọn khăn với tông màu trung tính, tạo một cảm giác ấm áp trong những làn gió mát của mùa thu can thiệp lớn.

Chiếc khăn lụa sẽ giúp cô cảm thấy ấm áp trong những ngày lạnh của gió mùa thu.
Kem dưỡng da tay
Mùa thu cũng là mùa khô, mùa mà phụ nữ phải đối mặt với điều kiện tay thô. Vì vậy, đây là cơ hội để anh thể hiện sự quan tâm trong nửa của thế giới bằng cách chọn các loại kem tay với mùi hương ngọt ngào.
Sô cô la tươi nồng nàn, quyến rũ

dep
Mặc dù nó không phải là một món quà mới lạ, chocolate luôn là trái tim của mỗi người phụ nữ phải có để đánh bại rối loạn nhịp khi cầm món quà từ người bạn yêu thương. More độc ​​đáo, chọn cho mỗi thành viên của chocolate hương vị của nó tươi với hương vị của chân phải. Nếu không sử dụng từ ngữ để mô tả nó, tình yêu của bạn sẽ được “một nửa” của bình luận của ông thanh sô cô la ngọt ngào đầy đủ cuối cùng ẩn trong chà nhám lớp vỏ mỏng đắng. Angel sôcôla tươi sẽ trở thành hội thế giới của hai trái tim, tạo ra những khoảnh khắc quan trọng nhất đối với bạn và cô ấy.

Thích chocolate ngọt thiên thần, gắn kết thế giới của bạn và tâm hồn mình. Một hộp bánh socola cũng có hai tình yêu thăng hoa hơn bao giờ hết.
Tuy nhiên, bây giờ có rất nhiều sô cô la tươi hương vị khác nhau hoa 20-10, bạn nên đưa vào tài khoản các thị hiếu, sở thích, tính cách của “vợ” về nhà mình để chọn loại thích hợp nhất của sô cô la tươi hoặc để GloryBites Sôcôla tư vấn cho bạn . Nếu bạn là loại mà sô cô la sữa trắng cổ điển hương vị dừa tươi hoặc trà xanh, hạnh nhân sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Nếu bạn muốn khám phá những điều mới, sau đó các thành viên của lớp sôcôla với rượu hoặc trái cây dâm bụt tươi, tiramisu sẽ làm cho cô ấy vô cùng hạnh phúc và hài lòng.

Viên socola tươi với các lớp học bí ẩn sẽ làm cho nó hạnh phúc và vô cùng hạnh phúc khi anh được chọn cho cô.
Dù bạn chọn bất kỳ món quà, đừng quên “trang trí” những món quà trong một hộp thanh lịch / túi, cùng với một dải ruy băng xinh đẹp và một thẻ với lời chúc ấm áp gửi đến người vợ của mình. Một món quà được chuẩn bị cẩn thận để chắc chắn làm cho nó vô cùng hạnh phúc.
Tôi sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn không cảm thấy ngạc nhiên với một món quà lãng mạn. Đây có thể là trong những giờ trước khi bình minh, khi vợ của bạn là một món quà đẹp thức thành lập gần đó. Nó có thể là khi ông ở giờ nghỉ trưa công ty, đột nhiên xuất hiện và đưa ra một món quà ý nghĩa 20/10. Hoặc vào buổi tối sau một ngày dài làm việc, ông trở về nhà và thấy ở khắp mọi nơi đầy ánh nến, bạn đứng ở đó và tặng quà của cô đã được chuẩn bị. Bạn sẽ chọn để có mặt theo tiêu chuẩn và có một ngày khó quên về “vợ” của tình yêu của mình!

Xem thêm Tặng quà cho vợ yêu nhân ngày 20/10