Liệu có nên dùng kệ cũ thay cho kệ mới không?

Đối với những hộ kinh doanh bán lẻ, hoặc những đơn vị mới tiến vào ngành nghề siêu thị sự việc lớn nhất là nguồn vốn đầu tư cho siêu thị của mình. Trong số đó đa số vốn đầu tư thuộc về phần thiết bị, vật tư trang hành lý bị cho cửa hàng , siêu thị. Giá kệ là một trong những phần chi phí lớn cho những ai đang có dự định mở cửa hàng, siêu thị.

Vậy nên việc cân nhắc giữa kệ mới và kệ thanh lý là 1 trong những vấn đề đáng quan tâm nhất của các chủ đầu tư.

Vậy có nên lựa chọn kệ thanh lý cho cửa hàng của mình không?

Trả lời cho câu hỏi trên chúng tôi xin giới thiệu vài lý do đê khách hàng hàng cân nhắc kịp thời về quyết định của mình.

  • Kệ thanh lý dù ít hay nhiều cũng đã trải qua thời gian sử dụng nên chất lượng sẽ không cao.
  • Tính thẩm mỹ kém vì đã trải qua thời điểm sử dụng của chủ trước. các vân đề như: trầy sơn, sơn bong tróc, gỉ sét là không tránh khỏi
  • Chịu tải trọng kém hơn kệ mới rât nhiều, mâm tole, kệ cong vênh là điều chắc chắn
  • Không khẳng định được sự đồng bộ tương tự như xuất sứ của loại kệ thanh lý. Vì khi thu mua kệ thanh lý sẽ thu mua từ không hề ít nhà cung cấp khác nhau, bao gồm kệ nhập khẩu và kệ sản xuất trong nước.
  • Lẫn cả kệ tole mỏng và tole dày, kệ không đồng bộ về chất lượng.

Auto Draft

Chắn hẳn rằng với những thông tin nêu trên quý khách hàng đã có quyết định riêng cho mình. Chúng ta nên cân nhắc trước khi chọn mua kệ thanh lý.

Tiện lợi khi dùng kệ thanh lý:

Kệ thanh lý điều đáng quan tâm hàng đầu là giá thành rẻ nhiều so với kệ mới 100%. Nhưng tính về mặt sử dụng lâu dài thì kệ cũ sẽ tốn khá nhiều chi phí về sau cho việc sữa chữa, tân trang dàn kệ trưng bày của cửa hàng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Gia ke sieu thi chi tiết và miễn phí