Khoảng 100 chiếc ô tô bán tải tụ hội ở Đà Nẵng

Khoảng 120 chiếc xe hơi bán tải của thành viên các câu lạc bộ pick-up trên cả nước vừa có cuộc hội ngộ tại thành phố biển Đà Nẵng.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : lap camera hanh trinh tphcm liên hệ tại đây.

Auto Draft

Ngày hội bán tải 3 miền lần đầu tiên được tổ chức đã quy tụ hơn 120 chiếc xe, bao gồm các mẫu Ford Ranger, Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Nissan Navara.

Các thành viên sử dụng xe bán tải, chuyển dời theo đoàn từ các địa phương phía Nam, phía Bắc và 1 số tỉnh khu vực miền trung để hội ngộ ở Đà Nẵng.

Theo đại diện của ban tổ chức, mục đích của việc tái ngộ bán tải 3 miền là để tuyên truyền về an toàn giao thông và trao đổi, giao lưu chia sẻ về niềm đam mê dòng xe này giữa các thành viên.

Trong dàn xe bán tải xuất hiện mẫu Ford F-150 Raptor hàng độc mới về VN.

Sau khi tập trung, cả đoàn chuyển dịch và diễu hành qua các tuyến phố ở Đà Nẵng.

Các xe di chuyển theo nhóm, theo thứ tự cũng như tuân thủ luật giao thông như phổ biến của ban tổ chức. Sau buổi diễu hành, dàn bán tải cùng tập hợp tại một bãi cát bên bờ biển và tổ chức cắm trại cũng như vui chơi.

Xe bán tải đang ngày càng phổ biến ở nước ta do sự tiện dụng khi có thể chở người và cả hàng hóa. Các mẫu bán tải bán ở nước ta đều được nhập khẩu từ Thái Lan. Hiện nay, Ford Ranger đang là đời xe ăn khách nhất phân khúc và chiếm thị phần hơn 50%.