Kệ thép công nghiệp đa-zi-năng – kệ thép v lỗ

Kệ thép kín, kệ thép v lỗ là sản phẩm chuyên dụng và được khách hàng tin dùng

Auto Draft

 

Kệ thép v lỗ làm kệ kho hàng công nghiệp

 Sản phẩm được sản xuất, cấu tạo từ 100% nguyên liệu bằng kim loại sắt, thép chất lượng cao, siêu bền, siêu cứng, chịu sự thay đổi nhiệt độ, môi trường cao, chứa được hàng hóa số lượng rất lớn, đặc biệt tuổi thọ sản phẩm lên đến vài chục năm. Bề mặt vẫn sáng đẹp do được sơn phủ bằng công nghệ sơn tĩnh điện, Không bị ăn mòn, chống gỉ sét, đánh bại ý định xâm nhập của mối, mọt, côn trùng gây hại.

Image result for Kệ thép v lỗ làm kệ kho hàng công nghiệp

 

Kệ thép v lỗ tháo lắp đa năng làm giá kệ công nghiệp

 Với kệ thép v lỗ, các thanh thép cấu tạo là các lỗ chữ v, dùng đinh ốc, bulong,… liên kế với nhau thành nhiều loại kệ thép đa năngđa dạng kích cỡ, kiểu dáng. Loại kệ thép v lỗ này dễ dàng tháo lắp tăng giảm kích thước, chiều cao cho khung kệ kho hàng tương xứng diện tích nơi lắp đặt.

rất có thể tái chế, tái sử dụng khi không còn nhu cầu tương xứng nữa.

Image result for Kệ thép v lỗ làm kệ kho hàng công nghiệp

 

Kệ thép làm kệ trưng bày đa năng trong hạnh phúc gia đình

 Các mẫu sản phẩm kệ này được Công Ty xây cất phổ biến làm giá kệ chứa hàng, kệ để hàng lưu kho,…trong các kho hàng công nghiệp, hãng xưởng sản xuất, chế tạo của các nhà máy lớn, nhỏ.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được hỗ trợ tư vấn: Ke sieu thi chi tiết và miễn phí

Kệ thép công nghiệp làm đồ nội thất dân dụng sang trong

Đồ dùng nội thất bằng chất liệu kim loại ngày càng phổ biến, trở thành đồ vật độc đáo, để lại ấn tượng mạnh trong thiết kế và bày trí đồ dùng trong số những căn nhà hiện đại.

có thiết kế vô cùng đơn giản, chỉ bao gồm những thanh kim loại gắn kết hài hòa với nhau, rất đơn giản, hoàn toàn tiết kiệm lớn không gian diện tích căn phòng, những chiếc kệ thép trở thành kệ trưng bày vô cùng sang trọng và hoành tráng, tinh tế trong phòng khách, phòng bếp, phòng tắm,…

Các loại kệ công nghiệp này trở thành những chiếc kệ thép đa chức năng lắp ráp độc đáo cần thiết trong tất cả mọi hạnh phúc gia đình. Kệ đa-zi-năng giúp lưu trữ, cất giữ, để đồ đạc hàng ngày, làm kệ sách, kệ tivi, kệ treo móc áo, nón, kệ để giày dép, kệ để gia vị khu nhà bếp,… tạo nên phong cách mới lạ, khơi nguồn không gian sống đầy sáng tạo cho gia chủ và những thành viên của gia đình.

 (Sưu tầm)