Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi, công viên

Công ty đảm bảo chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp và bài bản. Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi, công viên mang đến nhiêu tiện ích cho khách hàng.

Xem thêm: Cong ty bao ve o quan binh tan tại đây.

Auto Draft

Khu vui chơi giải trí, công viên là địa điểm vui chơi của mọi người hàng ngày nghỉ trong khi mải vui chơi và giải trí cùng gia đình thì các đối tượng xấu lại thường lợi dụng thời điểm này để thực hiện hành vi phạm tội, trộm cắp.

Lúc này sự có mặt của các nhân viên bảo vệ sẽ giúp khách hàng an tâm hơn khi chơi nhởi cùng gia đình tại các khu giải trí.

Các nhân viên bảo vệ được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm nhận nhiệm vụ bảo vệ khu chơi nhởi. Tất cả đều là những người có nhiều kinh nghiệm đảm bảo lâu năm, được đào tạo trong những bài tập, tập huấn nghiệp vụ đảm bảo bài bản và chuyên nghiệp nhất; được trang bị các trang thiết bị phụ trợ hiện đại để giúp thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ của mình.

Nhiệm vụ chủ yếu của nhân viên bảo vệ khu vui chơi và giải trí

– Nhân viên đảm bảo bãi gửi xe.
– Đảm bảo cửa ra vào, soát vé vào cửa.
– Ngăn chặn những người không có nhiệm vụ, không có vé ra vào cửa khu vui chơi.
– Đề cao cảnh giác với các đối tượng khả nghi để có phương án đề phòng.
– Đảm bảo an ninh tại các điểm vui chơi tập trung đông người không xảy ra mất trật tự, lộn xộn.

Dịch vụ bảo vệ của công ty chúng tôi mang lại sự an tâm cho các khách hàng nhất là các bậc phụ huynh khi đưa con em mình đến các khu vui chơi và giải trí.

Để thuê dịch vụ bảo vệ xin quý khách hàng vui tươi liên hệ với nhân viên hỗ trợ tư vấn dịch vụ của chúng tôi để được support chi tiết hơn. Xin chân thành cảm ơn!