Đánh giá kệ chất lượng

Với những công dụng của giá kệ siêu thị như vậy thì đối với cửa hàng, siêu thị việc lựa chọn giá kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt là điều vô cùng quan trọng. Vậy dựa vào tiêu chuẩn nào để khách hàng có thể đánh giá được giá kệ siêu thị chuẩn về chất lượng?
Xem thêm: rao vặt
1. Chất liệu
Bất kỳ một sản phẩm nào làm ra thì chất liệu làm ra chúng là rất quan trọng, nó quyết định được độ bền tuổi thọ của sản phẩm đó. Kệ siêu thị cũng vậy, ngày nay có rất nhiều loại kệ siêu thị được làm từ các loại chất liệu khác nhau như : làm bằng gỗ, làm bằng thép, làm bằng sắt V lỗ, bằng sắt hay bằng inox chống ghỉ … tùy vào tính chất đặc trưng của từng loại sản phẩm hàng hóa muốn trưng bày mà ta có thể chọn các loại kệ được làm từ các chất liệu khác nhau cho phù hợp.
2. Thiết kế

200517788-001

Woman shopping in supermarket, pushing trolley in aisle

Có rất nhiều mẫu thiết kế dành cho giá kệ siêu thị như kệ siêu thị dạng tròn, dạng đứng đa ngăn, kệ thời trang, kệ kho… Các mẫu thiết kế thường dành cho từng loại hàng hóa đặc trưng như : thực phẩm, đồ khô, bánh kẹo, trưng bày mỹ phẩm, hoa quả …
3. Trọng tải sức chịu lực
Một kệ siêu thị được đánh giá là chất lượng thì ngoài 2 tiêu chi trên thì sức chịu lực cũng rất quan trọng, vì là dùng để bày đặt hàng hóa nên trọng tải sức chịu lực của kệ phải tốt, phải đảm bảo rằng với mức ngưỡng trọng tải cho phép kệ không bị sệ, yếu …

Xem thêm  cổng an ninh chống trộm
Ngoài các tiêu chí chính trên ra thì còn có một yếu tố rất được người sử dụng quan tâm, đó chính là xuất xứ giá kệ siêu thị. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống siêu thị bán lẻ nên thiết bị giá kệ siêu thị được nhiều nhà đầu tư sản xuất. Tuy nhiên, bạn hãy lựa chọn những nơi sản xuất có tên tuổi cũng như lâu năm trong nghề để đảm bảo rằng kệ siêu thị mà bạn chọn có chất lượng tốt.

Với ưu thế là một trong những công ty đầu tiên phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị trên toàn quốc, các sản phẩm giá kệ siêu thị đa dạng từ kệ kho, kệ thời trang, kệ trung tải… Đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, thân thiện với khách hàng. Kệ Siêu Thị Nhật Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Việt Nam.

Xem thêm Tham khảo cách chọn đúng bàn văn phòng cho nhân viên kế toán