Cơ chế hoạt động và điểm mạnh của cổng trượt tự động

Cổng trượt tự động 1 cánh sang bên trái và bên phải hoặc là có thể trượt 2 cánh sang phía 2 bên trái và phải tùy theo loại sản phẩm mà bạn lựa chọn

Cơ chế hoạt động và điểm mạnh của cổng trượt tự động  

Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cơ chế hoạt động tương tự như những ưu điểm nổi bật của cổng tự trượt tự động thì cũng chúng tôi khám phá kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Cổng trượt tự động được thiết kế hoạt động theo cơ chế khác với những sản phẩm cổng mở cánh tự động trên thị trường hiện giờ. Cổng trượt tự động 1 cánh sang bên trái và bên phải hoặc là có thể trượt 2 cánh sang phía 2 bên trái và phải tùy theo dòng sản phẩm mà bạn lựa chọn. Với cơ chế trượt tự động, các loại cổng trượt tự động bây giờ trên thị trường được chia làm hai loại chính là 1 cánh và cổng trượt 2 cánh. Với những sản phẩm là cổng trượt tự động 1 cánh thì cơ chế hoạt động của nó là cánh trượt sang trái hoặc phải riêng biệt tạo được nhiều tiện ích cho người dùng, còn cổng trượt tự động 2 cánh thì cơ chế hoạt động là 2 cánh của sản phẩm sẽ trượt sang phía hai bên trái và phải.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty TNHH PTH Vina cam kết tư vấn cụ thể và nhận báo giá sớm nhất MÔ TƠ CỔNG ÂM SÀN đặc biệt hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gọi Ngay: 0909 351 425.

Những bộ cổng trượt tự động không còn phụ thuộc hoàn toàn vào sức người khi công nghệ tự động hóa phát triển mạnh, chúng được gắn thiết bị hỗ trợ motor dành cho cổng trượt mang lại khả năng vận hạnh êm ái và thông minh. Cơ chế hoạt động tự động trượt hết sức đơn gian nhờ bộ điều khiển từ xa, thay vì phải trực tiếp đóng mở, bạn chỉ cần bấm nút là cổng trượt sẽ đóng hoặc mở tự động.

Ưu điểm của cổng trượt tự động

Nhờ những ưu thế vượt trội của mình mà cổng trượt tự động ngày càng nhận được sự thương yêu của khách hàng. Trong đó có thể kể đến như năng lực vận hành êm ái, không tốn sức. Hay việc sử dụng motor có hỗ trợ của bánh xe nên khi mất điện người dùng có thể dễ dàng dùng lực nhẹ mà mở cổng dễ dàng. Sản phẩm cổng trượt tự động cao cấp lúc này cũng có tác dụng tiết kiệm điện năng tối ưu, giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm tác dụng mà vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa.

-ST-