Chọn lựa lắp đặt barie tự động tại đâu cho phù hợp?

Theo cùng với đà cải tiến và phát triển của hàng loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần xuất hiện nhiều hơn và không còn là 1 thiết bị xa lạ với con người.

Với chức năng điều hành và kiểm soát hiệu quả của mình thì barie tự động thường có mặt ở những khu vực cần bảo vệ và điều hành và kiểm soát phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những khu vực nào thích hợp cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng Công ty cổ phần phương án và thiết bị VHB Việt Nam tìm hiểu câu hỏi này nhé.

Auto Draft

Lắp barie tự động.

 Những khu vực cần lắp đặt barie tự động

  • Sau đây là những vị trí, khu vực tiến hành lắp đặt barie tự động phù hợp
  • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường học, bệnh viện.
  • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường học, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần kiểm soát và điều hành lượng phương tiện ra vào và luôn có nhân viên bảo vệ trông coi.
  • Do đó, hiện nay tại cổng ra vào của những Khu Vực này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp kiểm soát phương tiện hiệu quả nhất giờ đây.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie hang rao chi tiết và miễn phí

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

 

Lắp đặt barie tự động.

  • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng trăm ngàn lượt xe ra vào mỗi ngày. Nếu không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc đảm bảo và kiểm soát và điều hành lượng phương tiện ra vào cho nhân viên. Vì vậy, hệ thống baire tự động là một thiết bị không thể thiếu tại khu vực này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn kiểm soát và điều hành lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách hiệu quả mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera đo lường và thống kê, đèn led,… để hoàn thành xong hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe tại địa chỉ tầng hầm, không gian hẹp, bị giảm bớt thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là thích hợp nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

  • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt buộc các phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại vùng này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua khu vực này

Barie tự động cho bãi giữ xe.

 Lắp đặt barie tự động tại khu vực đường tàu hoả giao với đường dân sinh

  • Ở nước ta, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, chính vì như vậy, barie tự động là một thiết bị không thể thiếu ở khu vực này.
  • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những tuyến phố nhất định có lực lương quân đội bảo đảm, nhằm tăng tốc an ninh vùng.