Các chuẩn để chọn gắn barie thanh chắn tự động

Nhu cầu lắp đặt thanh chắn barie tự động cho các doanh nghiệp và cơ quan ngày một tăng cao..Trước khi lắp đặt barie cần tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan trong việc lựa chọn và lắp đặt:

1 số tiêu chí lựa chọn lắp đặt barie tự động:

Ví trí nào cần lắp đặt barie tự động

Xác định nhu cầu lắp đặt barie tự động là điều đầu tiên mà ban quản lý ;phòng đảm bảo cần quan tâm. Barie giúp tiết kiệm sức lực của con người; kiểm soát và điều hành và điều hành giao thông tính năng hơn.
Barie tự động thưởng được lắp tại Cổng cửa cơ quan hành chính; khu công nghệ cao; khu công nghiệp; trung tâm thương mại; bãi giữ xe; trạm thu phí;….

Lưu lượng xe ?

Việc căn cứ vào lưu lượng trung bình ra vào của phương tiện kiểm soát mà lựa chọn tần xuất và gia tốc đóng mở của barie phù hợp. Barie tự động thông thường có gia tốc đóng mở ;nâng hạ từ 2-6 s

Độ dài thanh chắn cần barie?

Mục đích kiểm soát và điều hành sử dung;chiều dài đường đi (lối thông thủy)mà lựa chọn chiều dài thanh chắn(cần barie) cho phù hợp .Kiểm soát phương tiện xe con; xe tải; xe contanner thường sử dụng barie có chiều dài 4-6 mét; 6- 8 mét . kiểm soát xe máy; người đi bộ thường sự dụng barie có chiều dài 1-2 mét; 3 mét .

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: giá barrier tự động chi tiết và miễn phí

Chọn loại thanh chắn đường barie tự động nào để lắp đặt ?

Auto Draft

Phân loại barie thanh chắn tự động theo tiêu chí cần chắn chúng tôi đã đưa ra 3 loại barie đó là: barrier cần thẳng; barrier cần gập và barrier hàng rào. Vậy trong 3 loại thanh chắn tự động này; loại nào phù hợp để lắp đặt ?
+ Tại cổng chính : thường loại barie cần thẳng hoặc barie rào chắn với chiều dài lớn sẽ được lắp để ở vị trí này để bảo đảm an ninh.
+ Tại cổng các bãi đỗ xe ;vùng kiểm soát thu vé : lắp barie chắn đường cần thẳng chiều dài ngắn (với các cổng cửa hẹp; bị giới hạn ) 
+Tại các khu tầng hầm; khu có mái che hạn chế về chiều cao : Barie cần gập được sử dụng phổ biến.

Các thương hiệu barie tự động nên sử dụng?

Kết quả hình ảnh cho Các thương hiệu barie tự động

Thị trường barie giao thông tự động hiện giờ có sự góp mặt của đa số các thương hiệu đến từ các nước châu Âu ; châu Á với đa dạng mẫu mã chủng loại sản phẩm khác nhau.

Điều đó đã khiến các chủ đầu tư băn khoăn; không biết hãy chọn thanh chắn barie tự động nào để vừa có sản phẩm cung ứng được nhu cầu sử dụng của cơ quan;doanh nghiệp; vừa đảm bảo chât lượng bền bỉ và có giá cả hợp lý và phải chăng. Lúc Này Thị trường barrier tự động tại Việt Nam phổ biến những thương hiệu sau:

+ Barrier tự động đến từ Trung Quốc với các hãng : Baisheng ; Shining; Road (Đài Loan). thiết kế barie phù hợp với kiến trúc hạ tầng khu vực ĐNA; sản phẩm chất lượng và bền bỉ; giá bèo.

+ Barie tự độn đến từ Italia với các hãng: TAU;KEY;CAME; FAAC.;NICE; DITEC;LIFE.Xuất xứ từ Châu Âu; nổi bật với xây dựng hiện đại mạnh mẽ; chất lượng cao cấp và giá thành cao.

+ Barie thanh chắn đến từ Malaisia với hãng : MAG Sản phẩm chất lượng và công suất vận hành ổn định; cũng thuộc dòng hàng tầm trung .