Bí kíp giẩm cân hiệu quả

Chuyên gia dinh dưỡng Anh Rob Hobson, người sáng lập của công ty dinh dưỡng cùng tên chỉ chia sẻ 5 mẹo giúp phụ nữ giảm cân hiệu quả Healthista trang.

>>> Giảm cân đơn giản bằng các món từ đậu phụ
Tăng lượng protein và chất xơ
Tăng cường ăn các loại thực phẩm giàu protein và chất xơ để giúp giữ cho bạn no lâu hơn là một cách để giúp giảm cân cực kỳ hiệu quả.

giam can
Tránh bỏ bữa
Nhiều người đang áp dụng chế độ ăn kiêng thường xuyên bỏ bữa và cảm thấy vui vì mình đã được ăn chay. Tuy nhiên, nghĩ là sai. Bởi vì bạn sẽ ăn nhiều hơn vào bữa ăn tiếp theo, tạo nên cho một bữa ăn bị bỏ rơi.

>>> thuc pham giam can
Điều này đã không ăn chay có thể gây ra lượng đường trong máu thấp có thể dẫn đến một cảm giác đói sẽ thay đổi tâm trạng, đầy hơi.

Các loại thực phẩm ăn phong phú trong nước
Các món ăn như súp hoặc cà chua, cà ri có thể giúp dạ dày của bạn no lâu hơn và cũng chứa ít năng lượng hơn. Vì vậy, các chuyên gia thường khuyên bạn nên chọn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng nhiều nước hơn để cảm thấy no lâu hơn.

Ăn trứng cho bữa ăn sáng
Nghiên cứu cho thấy rằng ăn trứng vào buổi sáng sẽ dẫn đến cảm giác no lâu hơn. Nếu bạn không thích ăn trứng, có thể được thay thế bằng các loại thực phẩm giàu protein như cá hồi hun khói, đậu hũ hay sữa chua với các loại hạt.

Đừng sợ béo
Chất béo không có nghĩa là sẽ làm cho bạn chất béo. Một số chế độ ăn có lợi cho sức khỏe từ việc giúp bạn kiểm soát chế độ ăn uống chất béo có hiệu quả hơn. Chọn chất béo lành mạnh như dầu cá, các loại hạt, quả bơ và dầu ô liu và dầu dừa.

Xem thêm: thời trang