Bạn không thích những loại khách du lịch như thế nào?

Người dân Arizona (Mỹ) nổi giận khi thấy khách du lịch phượt trên sa mạc nắng nóng 45 độ C mà không chuẩn bị kỹ càng.

Những người đi du lịch đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế ở các điểm mà họ lui tới. Tuy nhiên, họ cũng gây ra không ít phiền toái trong chuyến hành trình của mình.

Mới đây, trên trang Reddit, câu hỏi: “Điều gì khiến bạn ghét nhất ở du khách” đã được nhiều người dân bình luận sôi nổi.

Một người dân ở Arizona (Mỹ) chia sẻ, anh và những người sống trong vùng rất khó chịu khi thấy du khách đi phượt trên sa mạc dưới cái nắng 45 độ C. Theo đánh giá của anh, đây thực sự là hành động thiêu thân và anh muốn du khách chấm dứt việc này. “Họ sẽ chết, đi bộ 3 tiếng ở sa mạc mà chỉ mang 1 lít nước là không đủ”, người này cam kết ràng buộc.

Với người dân Kyoto (nước Nhật), khách Trung Quốc gây ra sự ồn ào, hỗn loạn là điều khiến họ không thích. Đa số người dân bản địa không thể bắt xe bus vì trên xe lúc nào cũng đầy khách du lịch. Kyoto đang dần trở thành nơi tức giận vì có quá nhiều người.

Một người Mỹ, sống ở gần hồ Lomond (California), cho biết, anh ghét du khách vào trong quán rượu và hò hét quá to. Người này cũng nhấn mạnh, dân Mỹ yêu quý khách du lịch nhưng mong họ cư xử chừng mực.

Ngoài ra, còn có một loạt chia sẻ khác liên quan đến những tính xấu của du khách như người châu Âu hay từ chối việc cho tiền tip khi đến Mỹ hay nhiều du khách không chịu thích nghi với môi trường mới.

>>> Nguồn: Bạn ghét những loại du khách như thế nào?