5 đại kị trong việc đặt bàn ăn khiến gia chủ tán gia bại sản, vợ chồng lục đục, con cái khó nuôi

Dưới đó là những nơi không nên đặt bàn ăn trong nhà, bởi nó sẽ bị tới sức khỏe tài lộc của gia đình bạn.

Đặt đối diện với bếp nấu

Nhiệt độ và khói từ bếp lò tỏa ra sẽ không tốt cho sức khỏe và các thành viên trong gia đình. Nhiệt độ ở lò bếp cao sẽ làm cho mọi người trong nhà khó chịu, bức bối, dễ cáu giận vô cớ.

Vì thế gia chủ nên tránh đặt bàn ăn ở vị trí này nếu như muốn phong thủy phòng bếp mang đến tài vận.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bộ bàn ăn 4 ghế cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Bàn ăn đặt dưới xà nhà

Ngoài phòng vệ sinh thì xà nhà cũng mang phong thủy không tốt. Đặt bàn ăn dưới xà nhà sẽ tạo cảm giác bị đè nén, không thoải mái, người ngồi ăn sẽ có cảm giác bất an như có đao sắc trên đầu. Lỗi phong thủy này sẽ làm cho hạnh phúc gia đình bất an, gia khí bất hòa.

 

Auto Draft
Không đặt bàn ăn đối diện nhà vệ sinh

Đặt đối diện nhà vệ sinh

Theo phong thủy, phòng vệ sinh được coi là nơi không sạch sẽ, càng đặt nơi kín đáo càng tốt, nếu bàn ăn đặt đối diện phòng này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của từng thành viên.

Nếu không có cách nào di chuyển bàn ăn thì cải tạo bằng cách đặt ở giữa bàn ăn một chậu nước nhỏ rồi ngâm vào đó một cây sắt hoặc một cây trúc may mắn để hóa giải.

Đặt đối diện bàn thờ
 
Tránh đặt bàn ăn đối diện bàn thờ bởi đây chính là nơi thờ cúng tổ tiên, thần linh, nên tránh đặt quá gần với nơi dùng bữa của người phàm tục.

Đặc biệt bữa cơm thông thông thường sẽ có thịt cá đối diện với bàn thờ thần Phật mà các ngài kỵ sát sinh sẽ là sự bất kính. Nếu có điều kiện cần đảm bảo khoảng cách tương đối hoặc di chuyển bàn ăn sang chỗ khác.


Không đặt bàn ăn đối diện cửa chính

Số ghế đặt ở bàn ăn là số lẻ

Không khí gia đình cần có sự ấm áp và quây quần. Thông thường thì cái gì có đôi có cặp sẽ tốt hơn là 1 mình.

Vì thế số ghế trên bàn ăn nên chọn số chẵn sẽ mang về nhiều sự tốt lành cho hạnh phúc gia đình.

Tình cảm của các thành viên cũng chính vì như vậy mà tốt hơn không hề ít.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm